NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CUỘC SỐNG CỦA MOTHERLAND COFFEE

16/05/2021 | 1696

Motherland coffee sẽ cung cấp cho các bạn những câu nói hay về cuộc sống được đúc kết lại từ những bài học kinh nghiệm có thật trong cuộc sống cũng như trong môi trường kinh doanh.

Những câu nói hay về cuộc sống của Motherland coffee được đúc kết từ những trãi nghiệm quý giá trong cuộc sống, hy vọng nó sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

1. Mỗi ngày hãy tiến bộ 1%.

2. Lúc khó khăn nhất là những lúc mạnh mẽ nhất.

3. Khi bạn không còn đường để lựa chọn thì phải biết chọn và phát huy những cái mình đang có.

4. Mỗi ngày, hãy cho mình những giây phút sống chậm lại để cảm nhận hương vị của cuộc sống.

5. Khi cuộc đời nhiều sống gió, cố gắng tập cân bằng cảm xúc.

6. Khi cuộc sống bế tắc hãy tự thay đổi môi trường sống.

7. Tập trung vào cái gì, cái đó sẽ phát triển.

8. Khi bạn muốn làm 1 việc gì, điều đầu tiên là hãy nghỉ về nó, nhưng để thành công 1 việc gì, bạn cần phải có "lộ trình" và "sự dấn thân".

9. Khi bạn đã xây được 1 viên gạch đầu tiên, thì hãy tiếp tục xây thêm những viên gạch thứ 2 và thứ 3.

10. Trong khởi nghiệp, khi chưa có tiền hãy là một "chiến binh" (phải xuất sắc ở 1 lĩnh vực nào đó), khi bạn đã có tiền thì hãy biết "đứng trên vai của người khổng lồ"

11. Trong kinh doanh chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm không vẫn chưa đủ mà cái quan trọng là phải chủ động được khâu bán.

12. Giá trị của cuộc sống không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà giá trị của cuộc sống đó chính là bạn phải biết tạo ra những giá trị và đem những giá trị đó cho cuộc sống.

13. Hãy trân trọng và yêu thương một người phụ nữ - một người vợ - một người bạn bạn đời - đã chấp nhận nắm lấy bàn tay bạn, biết đồng hành cùng bạn trong những lúc gian khó, khi bạn chưa có gì trong tay. 

Mong rằng những câu nói hay về cuộc sống của Motherland coffee sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.


(*) Xem thêm