Mệnh thủy nào mạnh nhất không sợ khi gặp Thổ

30/04/2020 | 7771

Mệnh thủy nào mạnh nhất không sợ gặp Thổ mặc dù Thổ khắc Thủy, hiểu đúng để áp dụng trong công việc hợp tác làm ăn được hiệu quả cao.

Mệnh thủy nào mạnh nhất không sợ gặp Thổ mặc dù Thổ khắc Thủy

Mệnh thủy nào mạnh nhất khi gặp Thổ luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là dân làm ăn buôn bán.

Trong tổng số 6 nạp âm thuộc mệnh Thủy gồm: Đại Hải Thủy, Đại Khê Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy thì Đại Hải Thủy (nước biển lớn) và Thiên Hà Thủy (nước mưa) là 2 mệnh Thủy không sợ khi gặp Thổ mặc dù Thổ khắc Thủy (Thủy hao Thổ lợi) bởi vì đất không ở biển lớn hay ở trên trời, thậm chí khi cả 2 phối hợp cùng với Thổ lại càng thành công hơn, phát triển hơn.

mệnh thủy nào mạnh nhất

Chính vì vậy, việc hiểu đúng về mối quan hệ giữa 2 mệnh Thủy Thổ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là việc hiểu biết sâu xa thêm về mệnh thủy nào mạnh nhất mệnh Thủy nào kỵ với Thổ lại càng quan trọn hơn.

mệnh thủy nào mạnh nhất

 

Các mệnh Thủy còn lại như: Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy đều kỵ Thổ (Thổ được lợi nhưng nước bị hao tổn). Khi hợp tác làm ăn với những người này (người mệnh Thổ), nước phải chịu hao mòn, hao tổn để làm cho đất thêm mào mỡ. Đây là điều vô cùng quan trọng mà rất ít người quan tâm và chú trong đều này.

mệnh thủy nào mạnh nhất

Nếu bạn nào muốn hợp tác làm ăn với ai đó để mở quán cà phê hoặc quán ăn thì phải thật sự chú ý đến những đều nêu trên.

Các bạn lưu ý, việc mệnh hạp hay khắc chỉ chiếm 20-25% sự thành công, bên cạnh đó còn phải kể đến các yếu tố quan trọng khác như: thế mạnh, điểm mạnh của bản thân, yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và đừng xem thường, nó chiếm đến gần 70% sự thành công.

Ngoài ra còn có ứng dụng luật nhân quả trong Phật giáo vào kinh doanh mua bán góp phần gia tăng sự thành công và hậu ngọt về sau.

Có thể bạn quan tâm >> xem tuổi mở quán cafe đừng bỏ qua yếu tố này, bấm xem ngay.


(*) Xem thêm