Nhận rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm mẻ rang 10kg

25/06/2020 | 1018

Motherland coffee chuyên nhận rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm và cung cấp nguồn cafe ngon giá rẻ, hạt rang đẹp, độ đồng đều cao, liên hệ: 0987474367

Sự tiện lợi khi rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm của Motherland coffee

Sự tiện lợi đầu tiên đó chính là địa điểm nhận rang gia công cà phê thuộc đường Vườn Lài của quận Tân Phú, nơi có vị trí rất thuận lợi cho quý khách hàng dể tìm và di chuyển trong bán kính 5-7km. 

Ưu điểm thứ 2 đó chính là Motherland coffee rang cafe bằng máy nhỏ một mẻ rang chỉ 10kg nên cà phê sau khi rang hạt đẹp, độ đồng đều cao, cafe không bị cháy xém. Đa phần đáp ứng yêu cầu những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm độ rang vừa

Rang gia công cà phê độ rang vừa

Motherland coffee chuyên nhận rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm, hotline liên hệ 098.7474.367 để báo giá trong hôm nay. Đội ngũ rang gia công cà phê Motherland có những anh em trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề rang xay và chế biến cà phê. Chúng tôi rang cà phê cho khách bằng cả kinh nghiệm và tâm quyết của những người trong nghề.

nhận rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm

Nhận rang xay gia công đóng gói cà phê

Cái điều quan trọng nhất của rang cà phê gia công đó chính là phải xác định được điểm tối ưu về mùi hương, độ ngọt, độ đắng, độ axit và độ giản nở thể tích để quyết định cho cà phê ra lò. Tùy theo độ ẩm của lô hàng, chất lượng nguồn cà phê nhân mà người thợ rang sẽ chọn thời điểm ra lò sao cho phù hợp.

Rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm của Motherland coffee đã và đang đáp ứng được nhưng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Có những mẻ cà nhân của khách đem đến rang rất "xấu" chẳn hạn như: tạp chất, cành lá, hạt đen vỡ và chênh lệch về kích cở hạt và chệnh lệch về độ ẩm giữa các hạt rất khó rang, điều này đòi hỏi người thợ rang phải có kinh nghiệm mới xử lý tốt và chọn được thời gian và nhiệt độ rang thích hợp để cà phê sau khi ra lò đạt được độ đồng đều cao.

rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm - cafe robusta

Cà phê robusta rang mộc (hàng Honey cao cấp)

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận rang gia công cà phê có tẩm bơ theo yêu cầu của khách hàng, các bạn vui lòng gọi ngay Holtine 0987474367 để được báo giá cụ thể hơn. Bên cạnh nhận rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm, Motherland coffee còn chuyên cung cấp cà phê hạt rang giá sỉ cho quán và đại lý, chiết khấu cao lên đến 30% cho các dòng cà phê hạt rang robusta, culi-robusta và cafe arabica Cầu Đất, sau đây là hình ảnh cụ thể.

rang xay gia công đóng gói cà phê có tẩm bơ

rang gia công cà phê có tẩm bơ

Motherland coffee chuyên cung cấp những mẫu phin pha cà phê đẹp nhất hiện nay gồm có 10 màu: trắng, đen, đỏ, xanh, vàng, tím, hồng, nâu, cam, sau đây là hình ảnh cụ thể.

rang xay gia công đóng gói cà phê tại tphcm và cung cấp phin pha cafe giá sỉ

Có thể bạn quan tâm >> phin cafe đẹp


(*) Xem thêm