Nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm

28/07/2020 | 437

Nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm, cung cấp cà phê hạt giá sỉ gồm cafe arabica Cầu Đất, cà phê robusta Buôn Ma Thuột Đak Lak, culi robusta Di Linh Lâm Đồng.

Dịch vụ nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm của Motherland coffee

Motherland coffee nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm và cung cấp cà phê hạt giá sỉ gồm có cà phê hạt pha máy, cà phê espresso, cà phê pha phin, cà phê robusta Buôn ma Thuột Đak Lak, cà phê culi - robusta Di Linh Lâm Đồng, cafe arabica Cầu Đất - Đà Lạt tại địa chỉ 160/22/7 Vườn Lài, quận Tân Phú. Liên hệ báo giá tốt tại số Holtine: 0987474367

 

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm của Motherland coffee:

1. Địa điểm nhận rang cà phê nằm ở quận Tân Phú, nơi có bán kính di chuyển rất gần đến các quận như quận 5, quận 6, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, một phần quận Hóc Môn và quận Bình Chánh.

2. Rang gia công cà phê bằng máy rang công nghệ hot-air của Đức độ rang đẹp, độ đồng đều cao sau khi rang.

3. Sự linh hoạt và mềm dẽo cho khách hàng: 5kg cà nhân vẫn nhận rang, các bạn đừng do dự gọi vào số Hotline 0987474367 để được báo giá cụ thể.

4. Thợ rang gia công cà phê giàu kinh nghiệm có người trên 30 năm kinh nghiệm, giúp chọn được điểm tối ưu về thể tích hương thơm và vị ngọt của hạt cà phê, hiểu được yêu cầu của khách hàng khi đến rang.

5. Cung cấp cà phê hạt giá sỉ trong trường hợp các bạn đang bán quán muốn mua về để phối trộn thêm để uống được thơm ngon hơn thì Motherland coffee là sự lựa chọn hợp lý dành cho các bạn. Chúng tôi xuất phát từ một hộ nông dân trồng cà phê từ những năm 1980 nên rất am hiều về giống cây cà phê và có thể tư vấn chính xác cho các bạn dòng cafe nào ngon và phù hợp nhất đối với bạn.

nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm

Rang gia công cà phê nhân

Mong rằng bài viết về dịch vụ nhận rang gia công cà phê nhanh đẹp giá rẻ tại tphcm của Motherland coffee sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Bên cạnh cà phê, rang xay gia công cà phê, Motherland coffee chuyên sản xuất và cung cấp phin cafe giá sỉ, phin cà phê gồm 9 màu: trắng, đen, đỏ, xanh, vàng, tím, hồng, rất dễ để các bạn lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm >> phin cà phê màu đen


(*) Xem thêm