Cà phê robusta honey là gì và vì sao nên sử dụng dòng cà phê này

23/07/2020 | 164

Cà phê robusta honey là gì và vì sao nên sử dụng dòng cà phê này, Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê robusta honey rang mộc giá sỉ chuyên dùng pha máy.

Cà phê robusta honey là gì?

Cà phê robusta honey hay còn gọi là cà phê robusta được chế biến theo phương pháp mật ong kiểu tự nhiên. Đặc điểm của dòng cà phê này là có hương thơm và hậu ngọt vượt trội chuyên dùng pha phin và pha máy. Thông thường để ly cà phê có thêm hương vị, người ta sẽ trộn với 1 ít hạt arabica. 

cà phê robusta honey rang mộc

Xem thêm: Cà phê robusta Honey Motherland gói 500g >>  bấm xem ngay.

Cà phê robusta honey hay còn gọi là cafe robusta mật ong, là một trong những dòng cà phê đang rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Dòng cà phê này có ưu điểm là chỉ chọn trái chín khi thu hoạch, không dùng phương pháp hái tuốt vì thế hạt cà phê đạt độ đồng đều rất cao về màu sắc sau khi rang.

cà phê robusta mật ong

Hạt cà phê robusta Honey Motherland

Quy trình chế biến cà phê theo phương pháp mật ong được hiểu ngắn ngọn như sau: cà phê trái chín đỏ sau khi được loại bỏ lớp vỏ ngoài sẽ còn phần thịt quả (hay còn gọi là lớp chất nhầy) dính trên bề mặt vỏ thóc của hạt cà phê, đem đi phơi dưới ánh nắng mặt trời khoảng 9-12 ngày lớp chất nhầy sẽ khô lại, mùi thơm và vị ngọt có trong lớp thịt quả sẽ thẩm thấu ngấm vào bên trong hạt cà phê nhân sẽ tạo nên mùi thơm và vị ngọt vượt trội sau khi rang.

cà phê robusta honey cấu tạo hạt

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê robusta honey loại 1 chuyên dùng pha máy, giá sỉ chiết khấu cao dành cho quán và xe bán cà phê mang đi khi mua tối thiểu 10kg, hàng trái chín lựa tay độ đồng đều cao sau khi rang, hotline liên hệ: 098.7474.367

cà phê robusta honey

Cà phê robusta Honey 

Có thể bạn quan tâm >> cà phê robusta Honey giá sỉ >> xem tại đây

Những mẫu phin cafe đẹp nhất hiện nay >> bấm xem ngay


(*) Xem thêm