Gợi ý những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay - Motherland coffee

12/04/2020 | 1181

Gợi ý những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay, Motherland coffee chuyên cung cấp các dòng cafe hạt giá sỉ cho quán, chuỗi xe đẩy và kênh đại lý.

Những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay

Motherland coffee xin gợi ý những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay, chỉ cần chọn được "vị trí đẹp" là bán cực kỳ đắt khách, pha không kịp thở. Nhờ chọn được vị trí đẹp, cà phê ngon, một buổi sáng trong vòng 3 tiếng đồng hồ các bạn có thể bán được tối thiểu 50 ly, kiếm 600k.

những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay

Xe gỗ bán cà phê mang đi

Dựa vào những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay, các bạn có thể tự mình đóng 1 chiếc đẩy bằng gỗ dù chỉ là một người phụ nữ tay yếu chân mềm, dù là 1 bạn sinh viên đang đi học hoặc những bạn đang có thu nhập thấp muốn kinh doanh thêm thì hãy bắt tay ngay từ đây.

những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay

Xe bán cà phê mang đi

Với số vốn ít ỏi chỉ từ 2 triệu đồng các bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh và kiếm thu nhập cho chính bản thân mình với 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày bắt đầu từ những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu cách đóng xe đẩy giá rẻ, đơn giản, dễ làm, hiệu quả, bấm xem tại đây.

xe bán cà phê mang đi đắt khách

Xe bán cà phê mang đi đắt khách khi chọn được vị trí đẹp

Các bạn lưu ý là, việc chọn được "vị trí đẹp" là vô cùng quan trọng, nó quan trọng hơn rất nhiều so với việc tự đóng xe đẩy. Trong trường hợp các bạn đã xem rồi những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp nhất hiện nay nhưng các bạn vẫn không thể tự mình làm được thì hãy đi tìm mua 1 chiếc xe bán cà phê mang đi ở chợ đồ cũ hoặc cũng có thể mua mới 100% ở đường Tây Sơn và đường Phạm Văn Bạch của Quận Tân Bình, Tp.HCM.

chợ đồ cũ - có những mẫu xe bán cà phê mang đi đẹp hiện nay

Bản đồ chỉ đường đi

Hướng dẫn cách pha cà phê phin lớn ngon đậm đà để bán

Có thể bạn quan tâm >> cà phê pha máy Motherland gói 1kg dùng cho xe bán cà phê mang đi, bấm xem tại đây.


(*) Xem thêm