Những ưu điểm của dòng cà phê robusta honey rang mộc
Cà phê robusta honey rang mộc Motherland coffee có ưu điểm: vị đậm đà, hậu ngọt, thơm, không chua. Đây là dòng cà phê cao cấp trái chín lựa tay độ đồng đều cao sau khi rang, được dùng cho cả cà phê pha phin và cà phê pha máy espresso đều rất ngon. Đây là 1 trong số những dòng cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hương thơm và hậu ngọt.
Cà phê robusta Honey rang mộc
Cà phê robusta honeycủa Motherland coffee thuộc dòng cà phê rang mộc cao cấp là hàng trái chín lựa tay độ đồng đều cao được chế biến theo kiểu tự nhiên, bằng cách tận dụng lượng đường có trong lớp thịt quả hạt cà phê (khoảng 12%) phơi dưới ánh nắng mặt trời sau 9-10 ngày. Nhờ đó mà hương thơm và vị ngọt lớp chất nhầy sẽ thẩm thấu vào trong nhân, giúp phát huy được hương thơm và hậu ngọt của hạt cà phê sau khi rang.
Cà phê robusta Honey rang mộc
Hướng dẫn cách pha chế cà phê robusta honey rang mộc thơm ngon đậm đà
Cà phê roubusta Honey rang mộc uống một mình vẫn ngon (uống 100% robusta Honey) thường được dùng pha cà phê đá, cà phê sữa đá, espresso, capuchino, cold brew hoặc uống nóng không đường. Để tăng thêm hương vị của ly cà phê, các bạn có thể mua thêm một ít cà phê arabica Cầu Đất của Motherland coffee để phối trộn với dòng cà phê này.
Các bạn lưu ý, không nên lạm dụng quá nhiều cafe arabica vì dòng cà phê này có vị chua thanh, chỉ nên trộn thêm 5-10% là đã đủ thơm ngon và đậm đà. Nếu khẩu vị các bạn thuộc gu chua thanh thì có thể chọn mua 100% cà phê arabica Cầu Đất rang mộc.
1 ly cà phê đá Motherland coffee
Để pha cà phê robusta honey rang mộc ngon nên pha ở nhiệt độ khoảng 95 0C, không pha ở nhiệt độ nước sôi 100 0C dễ làm khét cà phê. Nên ủ cà phê khoảng 3 phút trước khi pha để bột cà phê được nở đều. Lượng bột cà phê cho 1 người uống khoảng 20-25g. Tùy theo cách uống nhạt hoặc đậm mà điều chỉnh tốc độ chảy của giọt cà phê sao cho phù hợp.