Hướng dẫn cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất uống tại nhà

21/07/2020 | 4753

Hướng dẫn cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất uống tại nhà và văn phòng giúp tỉnh táo tăng gấp đôi hiệu quả công việc.

Những biến tấu trong cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất

Hôm nay Motherland coffee xin hướng dẫn cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất uống tại nhà và văn phòng giúp tỉnh táo và tăng năng suất, hiệu quả công việc lên gấp đôi. Theo khuyến cáo của các nhà khoa học là cà phê nên uống sau khi ăn mà đặc biệt là nên uống từ khoảng 9h - 10h sáng và từ 14 đến trước 15h chiều sẽ tốt và hiệu quả hơn những khung giờ khác.

cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất

Cách trộn cà phê ngon với bột ca cao

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và mức độ nhạy cảm với caffein mà chúng ta chọn tỷ trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất sao cho phù hợp. Đầu tiên nên pha trước 1 phin cafe để lấy nước cốt, sau đây là hướng dẫn cụ thể.

1. Nếu bạn là phái mạnh dân sành uống cà phê: nên uống 100% cà phê rang xay nguyên chất mới đủ để giúp bạn tỉnh táo trong công việc. Các bạn lưu ý nên ăn sáng trước khi uống cafe để tránh làm hại đến dạ dầy.

tỷ trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất

Cà phê rang xay nguyên chất

2. Nếu lâu ngày bạn uống cà phê cảm thấy nhàm chán 1 vị thì nên biến tấu nó 1 chút bằng cách trộn 50% cà phê với 50% bột ca cao hoặc 90% cà phê với 10% bột ca cao. Tùy theo bạn thích sự nhè nhàng hay vẫn giữ tông mạnh mẽ mà điều chỉnh tỷ lệ trộn sao cho phù hợp.

3. Nếu bạn là phụ nữ phái đẹp đang làm việc tại nhà hoặc văn phòng muốn uống cà phê nhưng sợ say cà phê thì đây là gợi ý dành cho bạn. Với 80% ca cao sữa hòa quyện với 20% cà phê nguyên chất đủ giúp bạn tỉnh táo cả ngày mà hoàn toàn không làm bạn đau đầu hoặc khó ngủ.

cách trộn cà phê ngon với bột ca cao nguyên chất làm bọt biển

Cà phê bọt biển ngon làm từ cà phê nguyên chất và ca cao

>> Hiện tại Motherland coffee chuyên cung cấp bột ca cao nguyên chất nhập khẩu gói 500g chuyên dùng pha uống tại nhà >> bấm xem ngay.

Có thể bạn quan tâm >> phin cafe đẹp


(*) Xem thêm