Xay cà phê hạt ở đâu tại tphcm

22/07/2020 | 428

Xay cà phê hạt ở đâu tại tphcm? Motherland coffee chuyên nhận rang xay gia công cà phê và cung cấp cà phê hạt giá sỉ tại tphcm.

Xay cà phê hạt ở đâu tại tphcm?

Hiện nay nhiều cơ sở nhận rang xay gia công cà phê, trong đó Motherland coffee chuyên nhận rang xay gia công cà phê và cung cấp cà phê hạt giá sỉ tại Tân Phú, tphcm. Địa chỉ cụ thể: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.hcm

Hướng dẫn cách pha cà phê phin lớn ngon có chút biến tấu trong việc chọn dụng cụ pha chế, sau đây là video hướng dẫn để các bạn tham khảo thêm. Các bạn lưu ý, chất lượng nguồn cà phê chiếm gần 70% độ ngon của 1 ly cà phê.

Mong rằng bài viết về nhận xay cà phê hạt ở đâu tại tphcm sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho các bạn. Khi có người thân hoặc bạn bè gửi cà phê hạt chưa rang với số lượng tối thiểu 5kg, đừng do dự gọi ngay Motherland coffee nhé, số Hotline tư vấn: 0987474367.

Bên cạnh nhận rang xay gia công cà phê, Motherland coffee chuyên cung cấp phin cafe giá sỉ cho quán và các công ty cà phê, sau đây là một số hình ảnh cụ thể để các bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê hạt giá sỉ

Hoặc xem thêm >> phin cafe cao cấp màu trắng bạc