Cung cấp cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ tại tphcm

Vì sao nên chọn cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ của Motherland coffee?

Trong nhiều dòng sản phẩm thì cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ tại tphcm của Motherland coffee là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ nói riêng về dòng cà phê arabica của Motherland coffee cũng có sự khác biệt rất lớn, đó là chỉ quy trình rang cafe ngay sau khi xác vỏ thóc, từ đó phát huy tối đa hương vị của cà phê.

cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ motherland

Cà phê arabica Motherland rang mộc

Chúng tôi chỉ cung cấp cho thị trường cà phê arabica Cầu Đất, không bán cafe arabica Dak Lak, bởi vì dòng arabica Cầu Đất khi rang ra rất thơm, hậu ngọt hơn rất nhiều so với dòng arabica Dak Lak. Xin lưu ý, hiện nay nhiều nhà cung cấp cà phê vẫn có trộn lẫn cà phê arabica Dak Lak và arabica Cầu Đất theo tỉ lệ 5:5 rất khó để phân biệt nhằm mục đích làm giảm giá thành sản phẩm. Riêng Motherland coffee không bao giờ làm điều này. 

cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ

Cà phê arabica Cầu Đất rang mộc

Ngoài ra Motherland coffee còn có dòng cà phê mix đã phối trộn sẵn cà phê robusta và arabica rang bơ giá sỉ dành cho quán và xe bán cà phê mang đi, có chiết khấu cao lên đến 30% khi các bạn mua tối thiểu 10kg. Đừng do dự gọi ngay hotline 0987474367 để lấy giá tốt trong hôm nay.

cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ tại tphcm

Cà phê robusta rang bơ giá sỉ đã trộn arabica & robusta

Để cung cấp cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ với chất lượng ổn định trên thị trường, Motherland coffee rất kỹ lưỡng trong khâu kiểm soát chất lượng đầu vào từ khâu thu hoạch trái chín, cho đến khâu sơ chế, rang xay và bảo quản. Motherland coffee cung cấp đa dạng các dòng cà phê robusta như cafe robusta rang mộc, cà phê robusta loại 1, cà phê culi robusta Di Linh.

cà phê robusta và arabica rang mộc sàn 18 giá sỉ tại tphcm

Cà phê robusta rang mộc sàn 18

Bên cạnh việc cung cấp cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ tại tphcm, Motherland coffee còn chuyên cung cấp phin cà phê nhôm cao cấp cho các công ty cà phê, các quán cà phê sau đây là một số hình ảnh cụ thể. Phin cà phê nhôm Motherland gồm có 9 màu: trắng, đen, đỏ, xanh, vàng, tím, hồng, nâu, cam.

cà phê robusta và arabica rang mộc giá sỉ - phin cafe cao cấp

Có thể bạn quan tâm >> cafe pha máy Motherland