Cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt gói 500g

150.000đ 120.000đ -20%

Motherland coffee
CFRXPP002

Cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt gói 500g mix robusta rang mộc Buôn Ma Thuột và arabica Cầu Đất hậu ngọt, vị đậm đà, không chua.



Còn hàng
1

Những ưu điểm của dòng cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt

Cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt gói 500g có ưu điểm hậu ngọt, vị đậm đà, không chua, đáp ứng đa dạng khẩu vị người dùng là sự phối hợp hoàn hảo giữa arabica Cầu Đất - Đà Lạt và robusta Buôn Ma Thuột Đak Lak, pha được cà phê đá, cà phê sữa đá, uống nóng không đường, capuchino, cold brew. Motherland chỉ dùng cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt trái chín, không dùng arabica Đak Lak.

cà phê rang xay pha phin motherland bmt gói 500g

Cà phê rang xay pha phin Motherland gói 500g

Thành phần dòng cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt gồm có: cà phê arabica Cầu Đất - Đà Lạt, cafe culi-robusta Di Linh Lâm Đồng, cà phê robusta Buôn Ma Thuột Đak Lak. Đóng gói hạt hoặc bột, thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt robusta

Cà phê robusta honey rang mộc

Để cung cấp cà phê rang xay pha phin cho thị trường với chất lượng ổn định, Motherland coffee rất kỹ lưỡng trong khâu kiểm soát chất lượng đầu vào cho đến khâu chế biến và bảo quản. Cà phê được tuyển chọn từ những trái chín đỏ trên cây, cà phê robusta được chế biến theo phương pháp mật ong kiểu tự nhiên phát huy được mùi thơm và hậu ngọt vượt trội sau khi rang.

cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt cafe đá

Cà phê rang mộc Motherland Bmt pha cafe đá

Một số lưu ý về dòng cà phê rang xay pha phin Motherland Bmt khi pha ra được đậm đà chuẩn vị. Nên ủ cà phê khoảng 3 phút trước khi pha để bột cà phê được nở đều. Hiện nay, tùy theo sở thích khẩu vị của từng người mà điều chỉnh cách pha sao cho phù hợp. Đặc biệt là nhiệt độ pha và lượng nước pha. Nên pha cà phê ở nhiệt độ khoảng 95 0C, không nên pha cà phê ở nhiệt độ nước sôi 100 0C rất dễ làm khét bột cà phê.

Nếu muốn uống cafe theo kiểu đậm đắng nên kiểm soát tốc độ chảy cà phê khoảng 1 giây/ giọt. Nếu muốn pha để lấy hương thơm nên pha nhanh, lượng nước pha nhiểu gấp 2-3 lần, chiết xuất cà phê ngay lúc ủ để hãm vị đắng và tăng mùi thơm, chia lượng nước thành 2 lần pha theo tỉ lệ 4:6 đợi bột cà phê nở rồi chế lần 2.

Motherland coffee nhận rang xay gia công cà phê mẻ rang tối thiểu 10kg.

Có thể bạn quan tâm >> phin cafe lớn